Chung cư E4 Tower Vũ Phạm Hàm Yên Hòa mở bán

Chung cư E4 Tower  Vũ Phạm Hàm Yên Hòa có vị trí tọa lạc tại  lô E4 khu đô thị mới Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội, ngay sát ngã tư Vũ Phạm Hàm và Trung Kính,nằm tại một trong những vị trí trung tâm của Khu đô thị Yên Hòa, dự án có một vị thế vô cùng đắc địa.

Chung cư E4 Tower Yên Hòa được coi như một điểm sáng nổi bật trong khu đô thị Yên Hòa, giữa một bên là dự án đô thị mới trung tâm thành phố và  khu đô thị hiện đại đang phát triển mạnh bên ngoài. Bao gồm:   khu nhà ở công vụ, nhà ở cao tầng, biệt thự, nhà vườn và các tiện ích công cộng sẵn có như : hồ điều hòa, công viên,trường học, mầm non…Trong đó tổ hợp nhà ở cao tầng gồm các khu: G3C, G3D, G3AB, E3A, E3B…

Theo công văn mới nhất số 2447/QHKT- P1, ngày 26/08/2010 của Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội về vần đề : đã hoàn toàn chấp thuận để quy hoạch tổng mặt bằng và các vấn đề về kiến trúc nhà ở cao tầng – dịch vụ tại lô đất mang tên chung cư E4 Khu đô thị mới Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội; tổng thể công trình gồm có 2 tầng hầm chung và ba khối nhà cao tầng.

• Tên dự án: Chung cư E4 Tower Vũ Phạm Hàm
 • Vị trí dự án: Lô đất E4 KĐT mới Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) và Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội (HCCI)
 • Đơn vị giám sát: Công ty TNHH MTV Việt Green
 • Đơn vị thi công: Công ty Xí Nghiệp Xây Lắp Số 1 – Công ty CP đầu tư Xây Dựng Hà Nội
 • Quy mô dự án gồm 3 tòa tháp:
 – NOCT1: Cao 25 tầng
 – NOCT2: Cao 19 tầng
 – NOCT3: Cao 19 tầng
 • Tổng diện tích khu đất: 9.065m2
 • Diện tích xây dựng: 2.960m2
 • Dự án Chung cư E4 Yên Hòa bao gồm là 03 khối nhà với 2 tầng hầm chung, 3 tầng dưới của mỗi tòa nhà ( gồm tầng 1, tầng 2 và tầng 3), là không gian sinh hoạt công đồng, dịch vụ công cộng. Tầng 4 trở lên là các tầng căn hộ với tổng cộng 329 căn hộ trong đó số căn hộ tái định cư là 90 căn, trong đó đơn nguyên CT1 có 120 căn, đơn nguyên CT2 có 125 căn; đơn nguyên CT3 có 84 căn.
 • Mỗi đơn nguyên có 1 lõi giao thông gồm 04 thang máy ( đơn nguyên CT1 có 03 thang) trong đó có 01 thang chở hàng coa kích thước lớn vừa băng ca, 01 thang bộ, 01 thang thoát hiểm, 04 phòng kỹ thuật và 01 ống đổ rác.
 • Diện tích giao thông, kỹ thuật chiếm khoảng 20% diện tích sàn xây dựng một tầng căn hộ. Bố cục này được tổ chức đảm bảo tất cả các căm hộ E4 Yên Hòa đều được tiếp xúc với không gian tự nhiên tốt nhất. Phần lõi giao thông cũng đảm bảo được thông thoáng tự nhiên nhờ lấy sáng từ một bên của hành lang, thang thoát hiểm được bố trí tiếp xúc với bên ngoài, đảm bảo ánh sáng và thông thoáng.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ E4 TOWER VŨ PHẠM HÀM YÊN HÒA

Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm Yên Hòa nằm ngay tại vị trí ngã tư đường Trung Yên và Trung Kính, KĐT Nam Trung Yên, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội đây được coi là vị trí đắc địa rất thuận tiện cho cư dân sinh sống, làm việc và học tập bới:

• Dễ dàng kết nối giao thông với các Khu vực trung tâm như đường Trần Duy Hưng, Trung Kính, Phạm Hùng., Nguyễn Chí Thanh, Láng, Đê La Thành….. vị trí gần khu trung tâm Cầu Giấy. Nơi mà nhu cầu ở ngày càng tăng và nguồn cung căn hộ ngày càng giảm.

Từ dự án E4 Vũ Phạm Hàm chỉ cần đi khoảng 5 phút , quý khách đã di chuyển dễ dàng đến các khung đường chính để đến các nơi mà chúng ta cần đến trong thành phố như: đường Trần Duy Hưng, Đường Láng, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Kim Mã,…
TIỆN ÍCH CHUNG CƯ E4 YÊN HÒA
*Với lợi thế là dự án gần như xây sau cung của khu đô thị Yên Hòa, Chung cư E4 Yên Hòa được thừa hưởng toàn bộ các cơ sở hạ tầng, kĩ thuật , kinh tế cũng như tiện ích sẵn có của khu đô thị Mới Yên Hòa như:
+ Các trục đường đã hoàn thiện, giao thông đi lại ổn định , thông thoáng.
+ Các trường học đẳng cấp thành phố, quốc gia và quốc tê như:
-Nhà trẻ phường Yên Hòa cách 350m.
-trường mầm non Thăng Long kidsmart ( 1.3km).
-Trường mầm non Trung Hòa (1.13km).
-Trường Cấp 1 Nam Trung Yên cách 1.18km.
-Trường Cấp 1 Lý Thái Tổ là 1.19km.
-Trường Cấp 1 Trung Hòa cách 470mét.
-Trường THCS Nam Trung Yên khoảng 1.07km.
-Trường nội trú Nguyễn Viết Xuân cách 600mét.
-Trường chuyên Hà Nội Amsterdam là 1.3km.
-Trường PTTH dân lập Nguyễn Siêu 760mét.
-Trường Quốc tế Global Yên Hòa cách 40mét.
-Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội là 1km.
-Đại học kỹ thuật hậu cần CAND khoảng 550mét.
-Trường Đại học Lao động Xã hội : 890mét.
và nhiều trường học viện, đại học lớn: Đại học GTVT, Học viện báo chí, Đại học quốc gia Hà Nội…
+ Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bến xe, sân vận động, công viên lớn:
-BigC, the maner, grand plaza…
-Công viên yên hòa, cv cầu giấy…
-Bến xe mỹ đình…
+ Hệ thống bệnh viện , trung tâm chăm sóc sức khỏe:
-Bệnh viện giao thông vận tải Trung ương cách 1km.
-Viện huyết học và truyền máu Trung ương cách 1,2 km.
-Bệnh viện Nhi Trung ương cách 1,3 km.
-Bệnh viện phụ sản Hà Nội cách 1,3km.
Thiết kế mặt bằng Chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm
Chung cư E4 Yên Hòa đang từng bước được triển khai và đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.
Diện Tích:  Từ 65 đến 150 m2 rất phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng

Gía bán và tiến độ thanh toán Chung cư E4 Tower Vũ Phạm Hàm

Giá bán tòa E4 Tower Vũ Phạm Hàm dự kiến: từ 31.5 tr/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất)
Tiến độ thanh toán chung cư E4 Tower Yên Hòa:
Đợt 1: 30% tổng giá bán Căn hộ trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày hai Bên ký Hợp đồng Mua Bán Căn hộ.
Đợt 2: 20% tổng giá bán Căn hộ trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày Bên mua nhận được Thông báo của Bên bán tính theo dấu bưu điện và khi Bên bán đã thi công hoàn thành đến kết cấu sàn tầng 10 của tòa nhà.
Đợt 3: 20% tổng giá bán Căn hộ trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày Bên mua nhận được Thông báo của Bên bán và khi Bên bán đã thi công hoàn thành đến kết cấu phần mái của toà nhà.
Đợt 4: 25% tổng giá bán Căn hộ và 2% kinh phí bảo trì trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày Bên mua nhận được Thông báo của Bên bán tính theo dấu bưu điện về việc bàn giao kỹ thuật căn hộ đã được hoàn thiện và không phụ thuộc vào điều kiện vận hành sử dụng căn hộ theo quy định hiện hành của pháp luật có liên quan.
Đợt 5: 5% giá trị còn lại của Hợp đồng sẽ được bên mua thanh toán khi nhận được thông báo của bên Bán về việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu cho bên Mua.
Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ để sớm mua được căn hộ ưng ý.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*